Học bổng của đại học ĐH williams, hoa kỳ

Học bổng của đại học ĐH williams, hoa kỳ

Đội ngũ giảng viên là các Giáo sư đã có kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức tài chính quốc tế như Nhóm Ngân hàng Thế giới World Bank, Quỹ Tiền tệ quốc tế IMF. Các giáo sư luôn nhiệt tình trợ giúp học viên trong quá trình học tập. Ngoài ra, chương trình còn có 2 trợ giảng giúp các học viên theo kịp chương trình và các buổi diễn thuyết của các diễn giả đến từ các tổ chức tài chính quốc tế uy tín trên thế giới.

Lý do bạn nên theo học Chương trình này:

– Được theo học tại một trường top trên đất nước cờ hoa.

– Được giao lưu văn hóa với các học viên đến từ nhiều nước trên thế giới.

– Được học trong môi trường giáo dục tiên tiến với những kiến thức cập nhật nhất trên thế giới, các môn học được thiết kế đặc biệt phù hợp với kinh nghiệm và sự quan tâm của mỗi học viên, giảng viên là những nhà kinh tế học chính sách hàng đầu thế giới, tận tâm, nhiệt tình.

– Được đội ngũ nhân viên của CDE (và Cựu sinh viên CDE tại Việt Nam) tận tình hướng dẫn các bước thực hiện nộp hồ sơ xin học bổng Fulbright và học bổng WorldBank. Và Quan trọng hơn cả là nếu bạn không may mắn nhận được học bổng từ các tổ chức này, bạn vẫn có thể nhận học bổng toàn phần từ CDE.

– Được CDE Alumni tại Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm sống và học tập tại Mỹ, kinh nghiệm chọn các môn học và các vấn đề khác có liên quan.

Bậc học: Thạc sĩ.

Ngành học: Thạc sĩ kinh tế học Chính sách (Master of Art in Policy Economics).

Đơn vị tài trợ: Trung tâm Phát triển Kinh tế (Center for Development Economics – CDE), Đại học Williams, Hoa Kỳ.

Ngoài ra, ứng viên có thể nộp học bổng Fulbright của Chính phủ Hoa Kỳ và học bổng của World Bank để theo học chương trình này tại CDE.

Trị giá học bổng: Trên 70.000 USD.

Đối tượng: Cán bộ, công chức, viên chức nhà nước hoặc công tác tại các tổ chức phi chính phủ, có kinh nghiệm thực tế, thường là 1-2 năm đều có thể apply.

Thời gian khóa học: 08/2017 đến 06/2018.

Yêu cầu:

Có bằng cử nhân các chuyên ngành kinh tế, tài chính, quản lý nhà nước (ưu tiên ngành kinh tế), có kinh nghiệm làm việc trong khối nhà nước hoặc NGO, đủ điều kiện tiếng Anh (tương đương IELTS 6.5).

 

Thành phần hồ sơ: Đơn và CV theo mẫu tại đường link ở trên, sẽ có 2 phần: Part 1 (điền trực tiếp vào web) và Part 2 (gửi qua email).

Part 1 chỉ hỏi những thông tin cá nhân cơ bản và điểm của các kỳ thi chuẩn quốc tế mà bạn đã thực hiện.

Part 2 bạn sẽ cần nộp những giấy tờ liên quan để chứng minh như Giấy khai sinh hoặc hộ chiếu, Bằng và bảng điểm Đại học, Chứng chỉ tiếng anh , Chứng chỉ GRE (nếu có), CV….

Bạn lưu ý nộp đơn trước 01/12/2016 để được xem xét một cách đầy đủ nhé!