Du học Canada – miền đất hứa của nhiều du học sinh quốc tế

Du học Canada – miền đất hứa của nhiều du học sinh quốc tế

Canada là đất nước có diện tích lớn thứ hai trên thế giới với nhiều cảnh quan địa lý đa dạng và độc đáo, Canada cũng là một trong các nước công nghiệp đứng đầu thế giới.

 

Từ những dân tộc đầu tiên, trải qua sự định cư của người Anh và người Pháp, cho đến những người dân Canada gần đây nhất, nước Canada đã có sự phát triển mãnh mẽ với một môi trường số lý tưởng cho cư dân bản địa.

Trong thế kỉ 21, Canada trở thành thành phố văn minh, an toàn và đáng sống nhất trên thế giới với dân cư đa dạng, lành nghề, hướng tới tương lai. 80% dân số Canada sống ở các thành phố được coi là một trong những nơi an toàn và đáng sống nhất thế giới. Trong lịch sử không dài của mình, Canada đã phát triển thành một dân tộc hoàn toàn hiện đại dựa trên tri thức, nền quản trị, các công ty lớn, nền văn hóa sống hàng đầu thế giới. Cam kết vì sự tuyệt hảo, người Canada hướng tới tương lai với niềm tin và sự lạc quan.

Khi đến du học Canada hay đi du lịch tham quan khám phá, người nước ngoài đều có chung một nhận xét rằng người dân Canada là những người trung thực, lịch sự, thân thiện, cởi mở, có sức khỏe, có giáo dục và đặc biệt có trách nhiệm cao trong công việc bảo vệ môi trường. Không khí thanh bình và êm ả trong nhịp sống xã hội, trong thiên nhiên rộng mở và trong quan hệ con người là một sắc thái rất rõ rệt trong đời sống Canada.

Lý do bạn nên chọn du học Canada?

Canada đầu tư cao cho hệ thống giáo dục theo bình quân đầu người cao hơn bất kỳ quốc gia nào khác trong khối G8. Bằng cấp du học Canada do các trường Đại Học Canada cấp được công nhận trên toàn thế giới. Vì thế du học sinh dễ dàng tiếp tục chương trình sau Đại học tại các Đại học nổi tiếng trên thế giới, hoặc tìm được việc làm trong các công ty lớn tại các quốc gia phát triển khác hay tại ngay Canada.

Du học Canada – môi trường giáo dục hàng đầu thế giới

Canada là nước xếp hàng đầu trên thế giới về chất lượng sống, luôn đạt được những thứ hạng cao trong hệ thống giáo dục, chăm sóc sức khỏe, tỷ lệ tội phạm và bạo hành rất thấp.

Mức sống cao nhưng giá cả sinh hoạt thấp. Tỷ lệ lạm phát tại Canada ở mức thấp nhất so với các nước công nghiệp phát triển khác, người dân có mức sống cao, trên 65% người dân có nhà riêng và sở hữu các loại hàng hóa sử dụng lâu dài như xe hơi, máy giặt, truyền hình…Chính vì thế, du học Canada chính là sự lựa chọn thông minh giúp bạn phát triển tương lai của mình.

+ Là đất nước của dân nhập cư cùng với cư dân truyền thống và chính sách khuyến khích đa văn hóa, vì vậy hầu như mọi sắc tộc trên thế giới đều hiện diện tại Canada.

+ Môi trường tự nhiên và thiên nhiên tươi đẹp là một nơi lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời: Bờ biển British Columbia, đảo Victoria, dãy núi đá Rocky Mounstains hung vỹ ở Alberta và các công viên phố cổ đẹp như tranh vẽ ở Montreal, Québec.

+ Xã hội an toàn, ổn định: khác với nước láng giềng Mỹ, vũ khí được tuyệt đối cấm sử dụng ở Canada.

+ Trình độ khoa học, kỹ thuật cao: Canada đặc biệt nổi tiếng trong các ngành nghiên cứu không gian, vi điện tử, thiết bị y khoa, công nghệ phần mềm, thủy điện và năng lượng hạt nhân, laser và quang học…

+ Đất nước nói hai thứ tiếng là Anh và Pháp, sinh viên du học Canada có thuận lợi học một hay cả hai ngôn ngữ qua các chương trình ESL và FSL với giáo viên bản xứ.